Grahapravesam Menu
டிபன் மெனு - 1 - Rs. 140 |
---|
கேசரி |
இட்லி |
பொங்கல் |
மெது வடை |
டிபன் சாம்பார் |
தேங்காய் சட்னி |
தக்காளி சட்னி |
காபி |
வாட்டர் பாட்டில் |
வாழ இலை |
பேப்பர் ரோல் |
டிஸு பேப்பர் |
BREAKFAST MENU - 1 - Rs. 140 |
---|
KESARI |
IDLY |
VEN PONGAL |
MEDU VADAI |
TIFFIN SAMBAR |
COCONUT CHUTNEY |
TOMATO CHUTNEY |
COFFEE |
WATER BOTTLE |
VAZHA ILAI |
PAPPER ROLL |
TISSUE PAPPER |
டிபன் மெனு -2 - Rs. 160 |
---|
பைன் ஆப்பிள் புட்டிங் |
மல்லி இட்லி |
பொங்கல் |
மெது வடை |
டிபன் சாம்பார் |
தேங்காய் சட்னி |
தக்காளி சட்னி |
இட்லி போடி |
காபி |
வாட்டர் பாட்டில் |
வாழ இலை |
பேப்பர் ரோல் |
டிஸு பேப்பர் |
BREAKFAST MENU - 2 - Rs. 160 |
---|
PINEAPPLE PUDDING |
MALLI IDLY |
VEN PONGAL |
MEDU VADAI |
TIFFIN SAMBAR |
COCONUT CHUTNEY |
TOMATO CHUTNEY |
IDLI PODI |
COFFEE |
WATER BOTTLE |
VAZHA ILAI |
PAPPER ROLL |
TISSUE PAPPER |
டிபன் மெனு -3 - Rs. 200 |
---|
காசி ஹல்வா / அசோகா ஹல்வா |
மல்லி இட்லி |
மினி ஊத்தப்பம் / பூரி & மசாலா |
நெய் பொங்கல் |
மெது வடை |
டிபன் சாம்பார் |
தேங்காய் சட்னி |
தக்காளி சட்னி |
இட்லி போடி |
காபி |
வாட்டர் பாட்டில் |
வாழ இலை |
பேப்பர் ரோல் |
டிஸு பேப்பர் |
BREAKFAST MENU - 3 - Rs. 200 |
---|
KASI HALWA / ASHOKA HALWA |
MALLI IDLY |
MINI UTHAPPAM / POORI MASALA |
GHEE PONGAL |
MEDU VADAI |
TIFFIN SAMBAR |
COCONUT CHUTNEY |
TOMATO CHUTNEY |
IDLI PODI |
COFFEE |
WATER BOTTLE |
VAZHA ILAI |
PAPPER ROLL |
TISSUE PAPPER |
சாப்பாடு மெனு - 1 - Rs. 240 |
---|
கல்யாண பாயசம் |
தயிர் பச்சிடி |
உருளை பொரியல் |
சொவ் சொவ் கூட்டு |
பருப்பு & நெய் |
சாதம் |
சாம்பார் |
ரசம் |
கெட்டி மோர் |
பருப்பு வடை |
லெமன் சாதம் |
அப்பளம்் |
ஊர்காய் |
வெற்றிலை பாக்கு |
வாட்டர் பாட்டில் |
வாழ இலை |
பேப்பர் ரோல் |
டிஸு பேப்பர் |
LUNCH MENU - 1 - Rs. 240 |
---|
KALYANA PAYASAM |
CURD PACHIDI |
URULAI PORIYAL |
CHOW CHOW KOOTU |
PARUPPU & GHEE |
WHITE RICE |
SAMBAR |
RASAM |
PARUPPU VADAI |
LEMON SADAM |
KETTI MORE |
APPALAM |
PICKLE |
VETTRILAI PAKKU |
WATER BOTTLE |
VAZHA ILAI |
PAPPER ROLL |
TISSUE PAPPER |
சாப்பாடு மெனு - 2 - Rs. 280 |
---|
கல்யாண பாயசம் |
ஜாமுன் / மினி ஜாங்கிரி |
தயிர் பச்சிடி |
உருளை பொரியல் |
கோஸ் பொரியல் |
அவியல் |
பருப்பு & நெய் |
சாதம் |
சாம்பார் |
வத்த குழம்பு / மோர் குழம்பு |
ரசம் |
கெட்டி மோர் |
பருப்பு வடை |
புலி சாதம் |
அப்பளம்் |
ஊர்காய் |
வெற்றிலை பாக்கு |
வாட்டர் பாட்டில் |
வாழ இலை |
பேப்பர் ரோல் |
டிஸு பேப்பர் |
LUNCH MENU - 2 - Rs. 280 |
---|
KALYANA PAYASAM |
JAMUN / MINI JANGIRI |
CURD PACHIDI |
URULAI PORIYAL |
GOSE PORIYAL |
AVIAL |
PARUPPU & GHEE |
WHITE RICE |
SAMBAR |
RASAM |
VATHA KUZHAMBU / MORE KUZHAMBU |
PARUPPU VADAI |
PULI SADAM |
KETTI MORE |
APPALAM |
PICKLE |
VETTRILAI PAKKU |
WATER BOTTLE |
VAZHA ILAI |
PAPPER ROLL |
TISSUE PAPPER |
சாப்பாடு மெனு - 3 - Rs. 350 |
---|
பால் பாயசம் |
கஜூ ஸ்வீட் / லட்டு |
தயிர் பச்சிடி |
ஸ்வீட் பச்சிடி |
உருளை பொரியல் |
பீன்ஸ் பருப்பு உசுலி |
அவியல் |
பருப்பு & நெய் |
சாதம் |
சாம்பார் |
வத்த குழம்பு / மோர் குழம்பு |
ரசம் |
கெட்டி மோர் |
பருப்பு வடை |
புலி சாதம் |
அப்பளம் |
சிப்ஸ் |
ஊர்காய் |
பீடா |
வாட்டர் பாட்டில் |
வாழ இலை |
பேப்பர் ரோல் |
டிஸு பேப்பர் |
LUNCH MENU - 3 - Rs. 350 |
---|
PAL PAYASAM |
KAJU SWEET / LADDU |
CURD PACHIDI |
SWEET PACHIDI |
URULAI PORIYAL |
BEANS PARUPPU USILI |
AVIAL |
PARUPPU & GHEE |
WHITE RICE |
SAMBAR |
RASAM |
VATHA KUZHAMBU / MORE KUZHAMBU |
PARUPPU VADAI |
PULI SADAM |
KETTI MORE |
APPALAM |
CHIPS |
PICKLE |
BEEDA |
WATER BOTTLE |
VAZHA ILAI |
PAPPER ROLL |
TISSUE PAPPER |